ผู้บังคับบัญชา
    สมุดเยี่ยม
 หน่วยงานในสังกัดภ.จว.สระแก้ว
ภ.จว.สระแก้ว สภ.เมืองสระแก้ว สภ.วัฒนานคร สภ.อรัญประเทศ สภ.โคกสูง สภ.ตาพระยา สภ.วังน้ำเย็น สภ.คลองหาด สภ.วังสมบูรณ์ สภ.ปางสีดา สภ.คลองลึก สภ.คลองน้ำใส สภ.หนองหมากฝ้าย สภ.ทัพไทย สภ.ทับใหม่ สภ.เขาสิงโต
สถานีตำรวจภูธรคลองหาด ตำบลคลองหาด อำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว โทร.037512191-3 แฟกซ์ 037512194 อีเมล์ klonghad@police.p2.go.th เขียนเว็บโดย ด.ต.สกล  ทองอ่อน  โทร 084-7819709 Email.  klonghadpolice@gmail.com
 หน่วยงานในอำเภอคลองหาด
 เฟสบุ๊ค สภ.คลองหาด
เฟสบุ๊ค ภ.จว.สระแก้ว
       รับส่ง อีเมล
 ข่าวตำรวจสระแก้ว
 ห้องประชุมทางไกล ภ.จว.
                      วิสัยทัศน์        มุ่งเน้นบริการ ปราบปรามผู้กระทำผิด          สำหรับข้าราชการตำรวจสถานีตำรวจภูธรคลองหาด พร้อมที่จะเป็นตำรวจมืออาชีีีพเสมอเพื่อความผาสุกของประชน ปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว กล่าวว่า สำหรับโรงพักคลองหาด…ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ ที่จะเคี่ยวเข็ญไปสู่คำว่า …”ตำรวจมืออาชีพ” แต่พวกเราตำรวจ สภ.คลองหาด จะจับมือและร่วมมือกันฝ่่าฟันจุดนี้ไปให้ได้ ถึงแม้ว่ามันจะยากซักเพียงไหนพวกเราตำรวจคลองหาดจะร่วมกันทำเพื่อ นำไปสู่คำว่าตำรวจมืออาชีพ เพื่อความผาสุกของประชาชน ข้าราชการตำรวจ สภ.คลองหาด คงไม่มีอะไรต้องคิดมาก ทุกคนเห็นว่า ผู้นำอยู่ที่ใจ ถ้าเราไม่ช่วยกัน แล้วใครจะมาช่วย ในเมื่อบ้านที่เราอยู่ มีแต่คนอยู่ ไม่มีคนทำความสะอาด มันคงไม่น่าอยู่ พวกเราจึงต้องช่วยกัน ทำให้บ้านเราน่าอยู่ การร่วมมือของ ข้าราชการตำรวจ สภ.คลองหาด นั้น สิ่งแรกเราต้องทำบ้านเราให้น่าอยู่ก่อน โดยมีพวกเราช่วยกันคนละไม้คนละมือตามกำลังที่มี และ เราจะดูแลและบริการประชาชนให้ดีที่สุด  จะทำการปราบปรามผู้กระทำผิด ทุกประเภทเพื่อให้สังคมในอำเภอคลองหาดน่าอยู่ ตามคำสั่งและนโยบาย ของ พล.ต.ต.ยิ่งยศ  เทพจำนงค์  ผบก.ภ.จว.สระแก้ว